top of page

Support Group

Public·43 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2024 của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và bề ngoài. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh vô cùng ấn tượng.

Cây mai này có hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu phổ quát người hỏi tậu, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày sở hữu giá bán thuê lên tới 120 triệu đồng.CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng bến tre với gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán sở hữu giá sắp hai,5 tỷ đồng. Mặc dầu không quá lớn lớn, nhưng sự hiếm mang và giá trị của cây mai này với tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với trục đường kính 40cm. Sự đặc biệt này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è cổ VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân nai lưng Văn Sang là 1 trong các cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo đa dạng người để ý sắm có giá bán sắp 2 tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự coi ngó và niềm yêu thích của ông è Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Với giá bán 2 tỷ đồng, cây mai này đã với đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hiếm. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai trở thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của bồ cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là một tác phẩm nghệ thuật vượt bậc, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam có trị giá cực khủng. Sở hữu chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây bát ngát 7 mét, cây mai này với sắc thái biểu trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, có dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng các phía. Được rao bán với giá bán 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành 1 nét đặc trưng và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page