top of page

Support Group

Public·43 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2024 của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và bề ngoài. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn xiết ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã có phổ quát người hỏi mua, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định không bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày có tầm giá thuê lên tới 120 triệu đồng.CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai tứ quý khủng mang gốc từ Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá sắp 2,5 tỷ đồng. Mặc dầu không quá lớn lớn, nhưng sự thảng hoặc với và trị giá của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử lớn mạnh qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và có trục đường kính 40cm. Sự đặc biệt này làm cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trằn VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è cổ Văn Sang là một trong những cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câyvới kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc trưng là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo đa dạng người quan tâm tìm mang giá bán gần 2 tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự săn sóc và niềm mê say của ông è Văn Sang đối có cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Với giá bán hai tỷ đồng, cây mai này đã mang tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cho cây mai trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của người tình cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực sự là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi bật, sở hữu thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu trị giá cực khủng. Với chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này có sắc thái tượng trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, có dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ các phía. Được rao bán sở hữu giá bán 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở thành một nét đặc biệt và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page